Công văn hội khuyến học

HUYỆN THANH OAI Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
HỘI KHUYẾN HỌC
Thanh Oai, ngày 18 tháng 6 năm 2019

Kính gửi:  Ông ( Bà) hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS  .

Để động viên và giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học tốt, Hội khuyến học Thanh Oai đã  đề nghị với Quỹ Thiện tâm của tập đoàn VinGroup  xem xét tài trợ học bổng cho học sinh nghèo Thanh Oai đáp  ứng tiêu chí của  Quỹ  Thiện tâm .
 Nay Hội khuyến học gửi một số văn bản hướng dẫn  gồm :
  1. Tiêu chí   chương trình học bổng năm 2019
  2. Mẫu đăng ký xin học bổng.
  3. Mẫu danh sách đề nghị hỗ trợ học bổng .
    Vậy đề nghị các trường rà soát các đối tượng trong  tiêu chí và lập hồ sơ  theo mẫu  và hướng dẫn gửi  có dấu đỏ về văn phòng  Hội khuyến học Thanh Oai  phòng 204 , tầng 2 , khu nhà phòng GD& ĐT thuộc nội tự UBND huyện Thanh Oai .( Một bản mềm danh sách đề nghị hỗ trợ  gửi vào Gmail : hkhthanhoai@gmail.com  để tổng hợp ) trước ngày 10 tháng 7 năm 2019 . Sau ngày trên không nhận  được hồ sơ Hội khuyến học coi như nhà trường không có nhu cầu tài trợ . Mọi vướng mắc liên lạc trực tiếp với số điện thoại : 0915 042 989 (  Đ/C Loan ) để cùng tháo gỡ .

TM.BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC
            Chủ tịch