THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG XUÂN CANH TÝ 2020

Thứ sáu - 24/01/2020 19:40
Nhân dịp bước sang năm 2020, đón Tết cổ truyền Canh Tý, thay mặt Ban chi ủy, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Cự Khê, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường Tiểu học Cự Khê lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!
THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG XUÂN CANH TÝ  2020
                         THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG
                                            XUÂN CANH TÝ 2020

Thân ái gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Cự Khê!

Năm 2019, Trường Tiểu học Cự Khê  đã đạt được nhiều kết quả cao, đánh dấu sự phát triển vững mạnh. Trường đã đổi mới công tác quản lí nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học; trường được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học hiện đại; các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu; công tác quản lý và phục vụ không ngừng nâng cao về chất lượng; bộ máy tổ chức nhà trường được hoạt động hiệu quả. Năm qua, cả thầy và trò nhà trường đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giảng dạy, học tập với số lượng học sinh Hoàn thành Xuất sắc  ngày càng tăng, nhiều học sinh đạt giải cao trong các hội thi của ngành. Nhiều thầy, cô giáo đạt giải tại các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Sự cống hiến của các thầy, cô giáo trong năm qua đã được Ngành ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý. Những thành tựu đó là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi tập thể, cá nhân trong Trường; là động lực để tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu đưa Trường phát triển hơn nữa trong năm mới và những năm tiếp theo. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.
Phát huy truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển, năm 2020 Trường Tiểu học Cự Khê triển khai quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp, kiện toàn đội ngũ giáo viên, nhất là đội ngũ giáo viên có trình độ cao; đổi mới mục tiêu, tăng cường kỉ luật, kỉ cương, lề lối làm việc chính quy, hiện đại; xây dựng thương hiệu của trường Tiểu học Cự Khê và giữ vững cơ quan văn hóa.
            Nhân mùa xuân mới, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công; chúc Trường Tiểu học  Cự Khê của chúng ta phát triển vững mạnh, xứng đáng để trở thành một trường điểm của huyện Thanh Oai về chất lượng đáp ứng yêu cầu đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế.

Thân ái!