Bản tự nhận xét xếp loại giáo viên

Bản tự nhận xét xếp loại giáo viên
Mẫu số: 1
PGD&ĐT THANH OAI                           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường Tiểu học Cự Khê                                       Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

BẢN TỰ NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CỦA GIÁO VIÊN
NĂM HỌC 2012- 2013
Họ và tên:…………………………………………..
Đơn vị công tác: Trường Tiểu học Cự Khê
Nhiệm vụ được phân công:…………………………

(Nội dung tự nhận xét đánh giá)
1. Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống
             a) Nhận thức tư tưởng, chính trị;
             b) Chấp hành chính sách, pháp luật của nhà nước;
             c) Việc chấp hành Quy chế của ngành, quy định của cơ quan, đơn vị, đảm bảo số lượng, chất lượng ngày, giờ công lao động;
             d) Giữ gìn đạo đức, nhân cách và lối sống lành mạnh, trong sáng của giáo viên; ý thức đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực; sự tín nhiệm của đồng nghiệp, học sinh và nhân dân;
             đ) Tinh thần đoàn kết; tính trung thực trong công tác; quan hệ đồng nghiệp; thái độ phục vụ nhân dân và học sinh.
             e) Tự xếp loại về phẩm chất, đạo đức, lối sống: (Loại tốt, khá, TB, kém)
2. Kết quả công tác được giao:
             a) Khối lượng, chất lượng, hiệu quả giảng dạy và công tác trong từng vị trí, từng thời gian và tùng điều kiện công tác cụ thể;
             b) Tinh thần học tập nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ; ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy và công tác; tinh thần phê bình và tự phê bình.
             c) Tự xếp loại về chuyên môn, nghiệp vụ: ( Loại tốt, khá, TB, kém)
3. Khả năng phát triển (về chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực quản lý và hoạt động xã hội…)
4. Tóm tắt ưu, khuyết điểm chính về thực hiện chức trách, nhiệm vụ.
……………………………………………………………………………….
5. Tự đánh giá, xếp loại chung theo Điều 8 của Quy chế (Xuất sắc, khá, trung bình, kém)
Nhận xét, đánh giá, xếp loại                                            Cự Khê, ngày …..tháng ….năm 2013
         của tổ chuyên môn                                              (người tự nhận xét đánh giá ký tên)
     (ký tên, ghi rõ chức vụ)

Tóm tắt nhận xét, đánh giá, xếp loại của Thủ trưởng đơn vị cơ sở
(ghi rõ chức vụ, ký tên, đóng dâu)

Chú ý: bản nhận xét, đánh giá, xếp loại giáo viên hàng năm được lưu vào hồ sơ cán bộ của giáo viên theo quy định của Quy chế.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hà

Tags: nhận xét