BÀI VIẾT VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC CỰ KHÊ

Thứ sáu - 25/11/2016 08:08
Bài viết về trường tiểu học cự Khê

Bài viết về trường tiểu học Cự Khê
Trường tiểu học Cự Khê cạnh con đường senco dài thẳng tắp,bên cạnh trường là con sông nhuệ quanh co uốn lượn.Bước chân vào cổng trường quang cảnh trường thật là đẹp trước mặt là những cây bàng,mùa hè thì lá xanh mướt những tiếng ve kêu râm ran,như một dàn hợp xướng đang chào đón một năm học mới đã đến.
Ngày đầu tiên của năm học mới ai cũng nô nức đến trườngđể được gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp và các em học sinh yêu quý.
Ngôi trường năm nay rất khang trang, không gian thoáng mát.Từ cổng trường nhìn vào là hàng cây bàng tỏa bóng mát dẫn lối vào các dãy phòng học 2 tầng uy nghi lộng lẫy bao niềm vui hân hoan của các  em học sinh 1 came xúc ngỡ ngàng.
Ấn tượng nhất là ngày khai giảng, các thầy cô như những bông hoa khoe sắc ngào ngạt tỏa hương thơm, các em học sinh như đànchim nhỏ ríu rít tung tăng chạy khắp sân trường đón chào năm học mới. Tiết học đầu tiên mang đến cho các thầy cô giáo và các em học sinh với những kiến thức mới gợi cho các em sự hào hứng bước vào tiết học đầu tiên.
Khi nào có dịp các bạn hãy đến thăm trường tiểu học Cự Khê. Khung cảnh nơi đây có sự thanh bình của thôn quê, cũng có sự hiện đại của phố phường. Tình cảm thầy trò thắm thiết của nhagf trường để lại trong lòng người dân những ấn tượng khó phai./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hà

Tags: tiểu học